สรุปมาแล้ว 10 โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ที่สุดในเมืองไทย ปี 2020

โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ทีไ่หนดี ที่สุด

โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี

ในบทความที่แล้ว เราได้ทราบกันไปแล้วว่า โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ คืออะไร ? ก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะมีความเข้าใจเกี่ยวกับโบรกเกอร์ประกันรถยนต์กันมากขึ้น คำถามที่หลายคนสงสัยมาก ๆ เลยก็คือ เราควรเลือกทำประกันรถยนต์ผ่าน โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี เพราะทุกวันนี้มีบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยมากมายหลายเจ้าในประเทศไทย ซึ่งแน่นอนเลยว่าทุก ๆ คนล้วนอยากทำประกันรถกับโบรกเกอร์ประกันภัยอันดับ 1 หรือทำประกันกับโบรคเกอร์ประกันภัยเจ้าที่ดีที่สุดกันทั้งนั้น

Newlorry จึงได้รวบรวมข้อมูลมาให้เพื่อน ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าควรเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ซึ่งข้อมูลของโบรกเกอร์ประกันรถยนต์แต่ละเจ้าที่นำมาเขียนในนี้ไม่ได้มีการจัดอันดับแต่อย่างใด ว่าแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่าโบรคเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คิดว่าดีที่สุดในประเทศไทยมีเจ้าไหนน่าสนใจบ้าง

คลิกดูโบรกเกอร์ประกันภัยที่คุณสนใจได้ที่นี่

1. TQM โบรกเกอร์ประกันภัย

โบรกเกอร์ประกันภัย TQM เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะโบรกเกอร์ประกันภัยรายนี้ มีอัตราการเติบโตที่สูง และรวดเร็วเป็นอย่างมาก จัดว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่น่าจับตามองมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับประเภทประกันภัยที่ทาง โบรกเกอร์ประกันภัย TQM ขายก็มีมากมายเอาไว้รองรับความต้องการของลูกค้าอย่างเรา ๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ รวมถึงยังมีประกันวินาศภัยประเภทอื่น ๆ ไว้รองรับอีกด้วย นับว่าค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว ส่วนเรื่องของการบริการทางคุณพ่อของผู้เขียนเองก็เป็นลูกค้ากับที่นี่ใช้บริการมานานหลายปีแล้วด้วย ถ้าอยากรู้ว่าประกัน TQM ดีไหม ก็สามารถหาอ่านรีวิวได้จาก Pantip กันได้เลยค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.tqm.co.th

ขอบคุณคลิปจาก : TQM Insurance Broker

2. โบรกเกอร์ประกันภัยโลตัส

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักห้างสรรพสินค้าโลตัสใช่มั้ยคะ ? เทสโก้โลตัสโบรกเกอร์ประกันภัยก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจห้างโลตัสเช่นกัน โลตัสโบรกเกอร์ มีบริษัทนายหน้าที่คอยเสนอขายประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 2+ 3+ 3 พ.ร.บ. รถยนต์ รวมถึงประกันภัยประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ ประกันเดินทาง ฯลฯ เรื่องของความน่าเชื่อถือคงไม่ต้องพูดถึงค่ะ ขึ้นชื่อว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์โลตัสนั้นไม่มีการโกงเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.tescolotusmoney.com

ขอบคุณคลิปจาก : Tescolotusmoney

3. ธนชาตโบรกเกอร์ประกันภัย

ธนชาติโบรกเกอร์ประกันภัยถือว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง เพราะเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารธนชาต มีประกันภัยหลายชนิดที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค เช่น ประกันภัยรถยนต์ประเภทต่าง ๆ และที่โดดเด่นมาก ๆ จะเป็นสายงานทางด้าน Corporate (งานประกันภัยรายใหญ่) เช่น ประกันภัยความเสี่ยง ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าธนชาตโบรกเกอร์ประกันภัยจะเหมาะกับการรับประกันภัยที่เป็นรูปแบบของบริษัทซะมากกว่าค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.thanachartbank.co.th/

4. อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์

อีซี่ อินชัวร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่ผ่อนเงินสดได้เป็นรายแรกของประเทศไทย จนถึงตอนนี้ผู้ที่ต้องการทำประกันรถยนต์แบบผ่อนเงินสด ก็ยังสามารถผ่อนเงินสดค่าประกันรถยนต์ได้แบบไม่เสียดอกเบี้ยได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่โดดเด่นสำหรับโบรกเกอร์นี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นบริการที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนในยุคปัจจุบัน เนื่องจากค่าเบี้ยประกันมีราคาค่อนข้างสูง จะจ่ายเงินตู้มเดียว ก้อนเดียว ก็อดใจหายและเสียดายไม่ได้ค่ะ อีซี่อินชัวร์โบรกเกอร์เป็นบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีการเสนอขาย และคอยให้บริการอย่างครอบคลุม ถ้าต้องการทำประกันรถยนต์ผ่อนเงินสดแล้วไม่รู้ว่าจะเลือก โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี รับรองว่าที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.easyinsure.co.th

ขอบคุณคลิปจาก : EasyInsure online

5. บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท asnbroker จัดว่าเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยรายใหญ่ของประเทศเลยก็ว่าได้ โดยส่วนมากแล้วโบรกเกอร์นี้จะเน้นขายประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก เน้นการบริการทางช่องทาง telemarketing บอกเลยว่าเซลที่นี่ขายเก่งมาก หากถามว่า asnbroker ดีไหม โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้ทำประกันภัยกับที่นี่ เพราะเซลโทรมาเสนอราคาช้าไป แต่จากการที่ได้พูดคุยเซล รู้สึกว่าค่อนข้างชอบนะ แถมมีบริการหลังการขายที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าด้วย เช่น ช่วยลูกค้าร้องเรียนค่าสินไหมเพื่อให้ลูกค้าได้รับค่าประโยชน์อย่างสูงสุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.asnbroker.co.th/

6. โบรกเกอร์ Silkspan

Silkspan โบรกเกอร์ประกันภัย ค่อนข้างมีความโดดเด่นในเรื่องของประกันภัยรถยนต์อย่างมาก ๆ เปิดให้บริการยาวนานกว่า 20 ปี ยอดขายประมาณ 1,500 ล้านต่อปี ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เคยทำประกันกับโบรกเกอร์แห่งนี้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี ถ้าใครต้องการเปรียบเทียบความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยต่าง ๆ ก็สามารถมาเช็คเบี้ยประกัน ความคุ้มครองกับโบรกเกอร์ Silkspan ได้เช่นกัน อ่านเรื่องราวเกี่ยกวับการเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่นี่ : 5 วิธี เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ด้วยตัวเอง แถมยังได้ราคาประกันภัยในราคาถูก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ :  https://www.silkspan.com

ขอบคุณคลิปจาก : Suwannee Poonsil

7. Rabbit Finance

Rabbit Finance จัดว่าเป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรายใหญ่ระดับต้น ๆ ของประเทศ เรียกได้ว่ามีการรับประกันอย่างครบวงจรสุด ๆ เช่น ประกันชีวิต ประกันรถยนต์ ประกันสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการครอบคลุมไปถึงเรื่องการเงินอีกด้วย หากกำลังมองหาโบรกเกอร์ประกันภัยที่ตอบโจทย์และครอบคลุมที่สุด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ก็สามารถดูข้อมูลของโบรกเกอร์แรบบิทได้เลยที่นี่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://rabbitfinance.com

ขอบคุณคลิปจาก : ฅ-คนรักรถ

8. ANC Broker

เอเอ็นซี โบรกเกอร์ประกันภัย เป็นโบรกเกอร์ที่เน้นการขายประกันภัยทางออนไลน์ ซึ่งมันมีข้อดีตรงที่ลูกค้าอย่างเรา ๆ สามารถไปใช้บริการ เปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ ได้อย่างฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ของที่นี่ก็ถือว่ามีราคาทั่วไป จะแตกต่างกับโบรกเกอร์เจ้าอื่น ๆ ก็ตรงที่จะมีส่วนลดพิเศษให้ตามแคมเปญของทางบริษัทเขานั่นเอง แถมการบริการของที่นี่ก็จัดว่าดีเลยทีเดียว เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำปรึกษาได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยคลายข้อสงสัยทางด้านประกันภัยไปได้หลายข้อเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.ancbroker.com/

9. 724 Insure

724 insure เป็นโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่เป็นทำการตลอดทั้ง 7 วัน 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด มีบริการประกันภัยประเภทต่าง ๆ ไว้รองรับลูกค้าอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันชีวิต ฯลฯ แถมยังมีบริษัทประกันภัยต่าง ๆ ให้เลือกอย่างมากมายกว่า 34 บริษัท ! และใครที่ชอบซื้อประกันออนไลน์ต้องที่นี่เลย เพราะแค่อยู่หน้าคอม ฯ ก็สามารถทำประกันภัยออนไลน์ได้แล้ว ระบบความปลอดภัยทางด้านการชำระเงินนั้นมีความปลอดภัยอย่างมาก ๆ จึงเหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกสบาย และไม่อยากเสียเวลาเดินทางไปทำประกันอย่างสุด ๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://insure.724.co.th/

ขอบคุณคลิปจาก : 724 Market Official

10. Direct Asia ประกันภัย

โบรกเกอร์ Direct Asia ประกันภัย คงไม่มีไม่รู้จัก เพราะเป็นโบรกเกอร์เบอร์ต้น ๆ ของประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบริการ โดยเฉพาะเรื่องของการเคลมที่มีการการันตรีว่า หากเจ้าหน้าที่มาถึงที่เกิดเหตุช้าเกิน 30 นาที ก็จะมีสิ่งตอบแทนให้กับลูกค้าเป็นการขอโทษ มีระบบการเปรียบเทียบความคุ้มครองที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน แถมเจ้าหน้าที่คนที่เคยคุยก็พูดจาดีด้วย ให้คำปรึกษา ตอบปัญหาข้อซักถามได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นอีกโบรกเกอร์ประกันภัยนึงที่คิดว่าดีที่สุดเลยแหละค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ : https://www.directasia.co.th

ขอบคุณคลิปจาก : Ads On Thai

นี่ก็เป็นการแนะนำคร่าว ๆ ว่า โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ไม่ได้มีการจัดอันดับแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีรายชื่อบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยอีกมากมายที่น่าเชื่อถือ ส่วนมากแล้วพวกโบรกเกอร์ประกันภัยสมัยนี้จะมีระบบประกันภัยออนไลน์เอาไว้รองรับการใช้งานลูกค้าอย่างเรา ๆ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วคิดว่าโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์เจ้าไหนที่มีหน้าเว็บ หรือมีช่องทางการติดต่อเป็นของตัวเอง ก็ถือว่ามีควาน่าเชื่อถือมาก ๆ ค่ะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้คำตอบกันแล้วนะคะ ว่าควรเลือกโบรกเกอร์ภัยเจ้าไหนดีให้เป็นที่ 1 ในดวงใจ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 6 เฉลี่ย: 4]