รีวิว 5 น้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดี ราคาถูกโดนใจ ขจัดคราบติดรถได้อย่างหมดจด

น้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดี

น้ำยาล้างยางมะตอย

คราบยางมะตอยติดรถ นับว่าเป็นปัญหาที่กวนใจเจ้าของรถยนต์อย่างเรา ๆ ไม่แพ้กับการที่ รถเป็นรอยขูดลึก เลยแหละค่ะ โดยเรามักจะเจอคราบยางมะตอยติดรถได้ง่ายในบริเวณที่มีการก่อร่างสร้างถนน ยิ่งเส้นทางในต่างจังหวัดยิ่งจะเจอคราบยางมะตอยติดรถได้ง่าย

คราบยางมะตอยเป็นคราบชนิดพิเศษ ถ้าต้องการขจัดคราบยางมะตอย ก็จำเป็นจะต้องหาผลิตภัณฑ์ลบคราบยางมะตอยอย่าง น้ำยาล้างยางมะตอย ที่วางขาย วางจำหน่ายในท้องตลาดกันนี่แหละค่ะมาใช้ทำความสะอาด ไม่สามารถใช้น้ำเปล่าล้างได้

แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าพวกน้ำยาล้างยางมะตอยนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อสุด ๆ และก็เช่นเคยทาง Newlorry จะมารีวิวน้ำยาล้างยางมะตอยยี่ห้อต่าง ๆ ที่คิดว่าใช้แล้วดี ช่วยขจัดคราบยางมะตอยได้อย่างยอดเยี่ยม น้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง เราลองไปดูกันเลยค่ะ

รีวิวน้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1. น้ำยาล้างยางมะตอย 3M Asphalt and Adhesive Remover

ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตรา 3M คงไม่มีใครไม่รู้จักจริงมั้ยล่ะ ? น้ำยาล้างยางมะตอย 3M สูตร Asphalt and Adhesive Remover จัดว่าเป็น น้ำยาล้างคราบยางมะตอย ที่ได้รับความนิยมมากกว่าน้ำยาล้างยางมะตอยสูตรอื่นในตระกูล 3M

น้ำยาล้างยางมะตอย 3M Asphalt and Adhesive Remover นอกจากที่จะขจัดคราบยางมะตอยติดรถได้แล้ว พวกคราบกาวที่เหนียวแน่น หรือว่าคราบแมลงที่มาเกาะบริเวณรถยนต์ ก็สามารถนำมาใช้ขจัดลบรอยกวนใจเหล่านี้ออกได้เช่นกัน มีรูปแบบการใช้งานง่าย เพราะมาในรูปแบบของสเปรย์สลายคราบยางมะตอย ผู้ที่ใช้งานต่างรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำยาล้างยางมะตอย 3M นั้นตอบโจทย์สุด ๆ

ราคา : 255 บาท

หาซื้อได้ที่ : www.3mdelivery.com

ขอบคุณคลิปจาก : KaKaSelection

2. น้ำยาล้างยางมะตอย Porsh Asphalt & Sticker Remover

มาที่น้ำยาล้างคราบยางมะตอย ยี่ห้อ Porsh สูตร Asphalt & Sticker Remover กันบ้าง โดยส่วนตัวตอนนี้ก็ใช้น้ำยาขจัดคราบยางมะตอยยี่ห้อนี้อยู่เพราะรู้สึกประทับใจ ใช้หมดไป 2 กระป๋องแล้ว สิ่งที่รู้สึกว่าน้ำยาล้างคราบยางมะตอย Porsh Asphalt & Sticker Remover นั้นโดดเด่นกว่ายี่ห้ออื่นก็ตรงที่สามารถนำไปใช้ขจัดคราบยางมะตอยติดรถได้กับรถยนต์ทุกโทนสี ไม่ว่าจะเป็นคราบยางมะตอย คราบแมลงติดรถ รวมไปถึงคราบละอองสี น้ำยาล้างยางมะตอยตัวนี้คือเอาอยู่มากจริง ๆ ใช้แล้วรถยนต์สีไม่ด่าง ไม่กัดสีทำลายสีรถเพราะมีส่วนผสมชนิดพิเศษ ใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ น้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดี น้ำยาล้างยางมะตอย Porsh Asphalt & Sticker Remover ทางผู้เขียนแนะนำสุดตัวเลยค่ะ

ราคา : 350 บาท

หาซื้อได้ที่ : www.9autocare.com

ขอบคุณคลิปจาก : 9Autocare

3. น้ำยาล้างยางมะตอย Klanz Scratch Remover

พอเห็นชื่อหลางคนอาจจะงง เฮ้ยยย.. มันเป็นน้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์นี่หว่า เอามารีวิวเพื่อ อิหยังวะนี่ ??

แต่ความจริงแล้ว น้ำยาลบรอย Klanz Scratch Remover นั้นสามารถนำมาใช้เป็นน้ำยาล้างคราบยางมะตอยติดรถได้อย่างสบาย ๆ คราบแมลงติดรถ คราบละอองสีติดรถก็เอาอยู่เช่นกัน

ใครที่ชอบความสะดวกสบาย อยากได้ทั้งน้ำยาลบรอยขีดข่วน และน้ำยาล้างยางมะตอยภายในขวดเดียวกัน ก็ขอแนะนำเลยว่าน้ำยาลบรอย Klanz Scratch Remover นั้นโคตรตอบโจทย์ อ้อ.. ลืมบอกว่าเขามีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร คือ สูตรสำหรับรถยนต์โทนสีเข้ม และรถยนต์โทนสีขาว เลือกซื้อ เลือกใช้กันให้ถูกโทนสีรถนะจ๊ะ รับรองว่าหลังจากใช้น้ำยาขจัดคราบยางมะตอยตัวนี้เสร็จรถจะกลับมาสวยใสไร้รอยกวนใจอย่างแน่นอน 100% อ่านวิธีลบรอยรถเพิ่มเติมที่นี่ : ขัดสี ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ ไม่ต้องไปง้อคาร์แคร์ !

ราคา : 390 บาท

หาซื้อได้ที่ : www.9autocare.com

ขอบคุณคลิปจาก : 9Autocare

4. น้ำยาล้างยางมะตอย Karshine Asphalt Adhestive/Bug & Tar Remover

น้ำยาล้างยางมะตอย Karshine ตัวนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายในรูปแบบของสเปรย์ขจัดคราบยางมะตอยติดรถ ช่วยล้างคราบยางมะตอยที่เกาะบริเวณผิวสีรถยนต์ได้เป็นอย่างดี แถมยังกำจัดคราบกาว คราบแมลงติดรถได้อีกด้วย ภายในขวดน้ำยาขจัดคราบยางมะตอยจะมีตัวถ่วงที่คอยช่วยทำให้น้ำยาล้างยางมะตอยนั้นไหลช้า ไม่ทำให้น้ำยาล้างยางมะตอยนั้นไหลเร็ว ถือว่าเป็นผลดีต่อการใช้งานอย่างมาก ๆ เพราะจะช่วยเซฟปริมาณของน้ำยาล้างยางมะตอยให้ไหลออกมาในปริมาณที่เหมาะสม

ราคา : 290

หาซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

ขอบคุณคลิปจาก : Karshine

5. น้ำยาล้างยางมะตอย Z-One Pitch Cleaner

เดินทางมาถึงน้ำยาล้างคราบยางมะตอยตัวสุดท้ายกันละค่ะ เย้ ๆ

น้ำยาล้างยางมะตอย Z-One Pitch Cleaner นั้นมีรูปแบบการใช้งานง่ายเพราะมีการใช้งานในรูปแบบของสเปรย์สลายคราบยางมะตอย ไม่เพียงแต่ลบคราบยางมะตอย หรือคราบแมลงติดรถได้เท่านั้น ยังช่วยกำจัดคราบขี้นก คราบยางไม้ คราบกาว รวมถึงคราบสกปรกอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เรียกว่าถ้ารถยนต์เกิดมีคราบกวนใจแนะนำเลยว่าให้ลองเลือกใช้น้ำยาล้างคราบยางมะตอยยี่ห้อนี้ดูค่ะ รับรองว่าถูกอกถูกใจเจ้าของรถอย่างแน่นอน

ราคา : 399

หาซื้อได้ที่ : Shopee , Lazada

นี่ก็เป็นข้อมูลรีวิวว่า น้ำยาล้างยางมะตอย ยี่ห้อไหนดี และน่าสนใจเหมาะที่จะมาใช้ขจัดคราบยางมะตอยติดรถยนต์ค่ะ ส่วนราคาน้ำยาล้างยางมะตอยของแต่ละร้านค้าก็จะมีความแตกต่างกันไป บางช่วงก็อาจจะถูก หรืออาจจะแพงได้ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของทางร้านค้าค่ะ เมื่อพบว่ารถมีรอยคราบยางมะตอยสิ่งที่เจ้าของรถยนต์ต้องรีบทำที่สุดคือการขจัดคราบยางมะตอยให้หายไป เพราะหากปล่อยเอาไว้นานจะเป็นการทำลายสีรถนั่นเองค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 2 เฉลี่ย: 5]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save