ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี มีข้อมูลจาก Pantip มารีวิวจริง ๆ งานนี้ไม่มีมั่ว !

ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี

ประกันรถยนต์ 2+ ขึ้นชื่อว่าเป็นประกันรถที่ได้รับความนิยมรองมาจากประกันชั้น 1 ก็แน่นอนแหละค่ะ ความคุ้มครองใกล้เคียงกัน แถมราคาค่าเบี้ยประกันภัยก็ถูกกว่าเป็นเท่าตัว จึงทำให้คนหันมาให้ความสนใจกับประกันชั้น 2+ กันมากขึ้นนั่นเอง อ่านความคุ้มครองของประกัน 2+ ได้ที่นี่ : ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง รับรองว่าอ่านเข้าใจได้ใน 5 นาที

ปัญหาสุดฮิตมาก ๆ เลยก็คือ เราควรเลือกทำ ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี เพราะทุกวันนี้ก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีบริษัทประกันภัยให้เลือกมากมายหลายเจ้าเต็มไปหมด ซึ่งการแนะนำต่อไปนี้ก็จะเป็นข้อมูลการใช้งานจริง ๆ จากประสบการณ์ส่วนตัว และของคนรอบข้าง เราลองไปดูกันเลยค่ะว่าควรเลือกทำประกันชั้น 2 พลัส เจ้าไหนกันค่ะ

หัวข้อที่น่าสนใจ

รีวิว 5 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี

1. ประกันรถยนต์ 2+ เทเวศ

ประกัน 2+ เทเวศ นั้นมีความคุ้มครองให้ลูกค้าอย่างเรา ๆ เลือกมากมายหลายแผนเลยแหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแผนประกันแบบมีค่าเสียหายส่วนแรก Deductible หรือ แบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก หากใครต้องการความคุ้มครองแบบมีน้ำท่วม ประกันรถยนต์ 2 พลัส เทเวศ ก็มีตอบโจทย์เช่นกัน ราคาเบี้ยประกันไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย รถอักคันของทางผู้เขียนก็เลือกทำประกัน 2+ กับบริษัทนี้แหละค่ะ เรื่องการบริการก็หายห่วงได้เลย เพราะที่นี่เค้าโดดเด่นเรื่องการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอยู่แล้ว

2. ประกันรถยนต์ 2+ คุ้มภัย

บริษัทประกันเจ้านี้ต้องยอมรับเลยว่าโคตรโดดเด่นเรื่องของค่าเบี้ย ! ราคาเข้าถึงได้เมื่อเทียบกับบริษัทประกันเจ้าอื่น ๆ และถ้าใครไม่มีเคลมประกันภัยเลย ก็จะได้ส่วนลดประวัติดีในปีถัดไป หากเป็นกังวลว่าประกันเจ้านี้จะเคลมดีเหมือนประกันชั้น 1 มั้ย ให้สบายใจได้เลย เพราะที่นี่ไม่ว่าจะเป็นการเคลมประกันอะไร ก็เคลมง่าย เคลมดี ไม่มีปัญหา แถมอู่บริการก็ยังครอบคลุมมากกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าไม่รู้ว่าควรเลือก ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี ประกันคุ้มภัยก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยแหละค่ะ

3. ประกันรถยนต์ 2+ เอเชีย

บริษัทประกันเจ้านี้.. ส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่มีรถรุ่นเก่าแต่อยากทำประกันรถยนต์ 2+ แบบมาก ๆ เพราะที่นี่เค้ารับประกันภัยรถหลายรุ่น คนที่ชอบรถรุ่นเก่าก็จะนิยมเลือกทำประกัน 2+ กับเอเชียประกันภัย ประกันรถยนต์เอเชีย 2 พลัส ค่าเบี้ยค่อนข้างโดดเด่น เพราะมีราคาถูก ไม่แพงเลยสักนิดเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้ การบริการก็ดีอยู่แล้ว ไม่งั้นคงไม่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหรอก จริงมั้ยล่ะคะ ?

4. ประกันรถยนต์ 2+ วิริยะ

ประกันเจ้านี้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน ! เรื่องของการบริการก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะลูกค้านิยมใช้บริการประกันเจ้านี้มากที่สุด เรื่องศูนย์-อู่บริการก็มีเยอะกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ แต่ก็ต้องยอมรับว่า ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ 2+ และชั้น 1 รวมถึงประกันประเภทอื่น ๆ ก็จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับการบริการแล้ว ทำให้เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ตกเป็นเรื่องรองไปเลยแหละค่ะ

5. ประกันรถยนต์ 2+ กรุงเทพ

หากไม่รู้ว่าควรเลือก ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี กรุงเทพประกันภัย ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันที่น่าสนใจไม่น้อย แผนความคุ้มครองมีให้เลือกมากมาย ราคาเบี้ยประกันบางแผนก็อาจจะสูงกว่าบ้างเจ้าเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกับการบริการที่ได้รับ ขอบอกเลยค่ะว่าโคตรคุ้มค่า ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมอยู่แล้ว คนส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเวิร์ค

ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี รีวิว Pantip

รีวิวประกันรถยนต์ 2+ ทีไ่หนดี
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี pantip จากคุณ 868379

 

ประกันรถยนต์ 2 พลัส ที่ไหนดี
ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดีจากพันทิป ของคุณ 3295576

 

ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี
ประกันชั้น 2 พลัส ที่ไหนดี พันทิป จากคุณ alohaziw

อ่านรีวิวเรื่องราวของการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุดได้ที่นี่ : รีวิว 5 บริษัท ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด มีรีวิวจาก Pantip จริง ๆ Update ปี 2563 !

ทำประกันชั้น 2 พลัส ที่ไหนดีกว่ากัน บริษัทประกันภัย VS โบรกเกอร์ประกันภัย

เมื่อเลือกบริษัทได้แล้วว่าควรทำ ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ต่อมาก็ถึงเวลาที่จะต้องเลือกกันสักหน่อย ว่าควรทำประกันรถกับบริษัทประกันภัยโดยตรง หรือว่าทำประกันผ่านบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยจะดีกว่ากัน ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถนำเกณฑ์การตัดสินใจเหล่านี้ไปใช้กันได้เลย

ทำประกันผ่านบริษัทประกันภัย

1. เหมาะกับผู้ที่ต้องการความมั่นใจว่าทำประกันไปแล้วจะได้รับเอกสารชัวร์ ๆ ไม่โดนหลอก

ทำประกันผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย

1. เหมาะกับผู้ที่แบกรับความเสี่ยงได้

2. ต้องการซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาที่ถูกกว่าบริษัทประกัน

3. ต้องการเงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่น เช่น ผ่อนประกันเงินสด

อ่านเพิ่มเติม : สรุปมาแล้ว 10 โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี ที่สุดในเมืองไทย ปี 2019

มาถึงตรงนี้.. ก็เชื่อว่าเพื่อน ๆ น่าจะพอได้คำตอบกันบ้างแล้ว ว่าควรเลือก ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี นอกจากนี้ก็ยังมีบริษัทประกันเจ้าอื่น ๆ อีกมากมายที่ดี และน่าสนใจมากเช่นกัน ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมด้วยตัวเองได้ตามบล็อกต่าง ๆ เพราะถ้าจะให้มาเขียนรีวิวทุกเจ้า คงไม่ต้องทำอะไรกันพอดีจริงมั้ยล่ะคร้า

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 1 เฉลี่ย: 5]