รีวิว 5 บริษัท ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด มีรีวิวจาก Pantip จริง ๆ Update ปี 2564 !

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

เมื่อนานมาแล้วได้มีการเขียนแนะนำไปว่าควรทำ ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปอ่านก็สามารถไปอ่านได้เช่นกันนะคะ

แต่ในบทความนี้ขอบอกเลยว่าจะมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น เพราะจะมาแนะนำบริษัทประกันภัยรถยนต์ให้สำหรับคนที่สนใจประกันชั้น 1 มีหลายคนสงสัยมากว่าควรทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี เพื่อที่จะทำประกันกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด และมีราคาถูก เอาเป็นว่าแนะนำให้อ่านให้จบก็แล้วกันค่ะ รับรองว่ายังไงก็ได้คำตอบแน่นอน 100% ว่าควรเลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด โดยการรีวิวต่อจากนี้ ไม่ได้มีการจัดอันดับแต่อย่างใดนะค้า

รีวิว 5 บริษัทประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ปี 2564

1. วิริยะประกันภัย

viriyah-logo

บริษัทนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยแหละค่ะ วิริยะประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทที่คนนิยมทำประกันรถยนต์ด้วยค่อนข้างมาก เพราะที่นี่โดดเด่นในเรื่องของการบริการ โดยส่วนตัวแล้วทางบ้านก็เคยใช้บริการของประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะเหมือนกัน นอกจากนี้แล้วประกันเจ้านี้ก็ยังได้รับการแนะนำ บอกต่อแบบดุเดือดมากอีกด้วย

แต่ก็ต้องยอมรับเลยค่ะ ว่าเรื่องของค่าเบี้ยประกันจากที่นี่ ราคา ค่อนข้างสูงพอตัว แต่พอลองเทียบกับ Service ต่าง ๆ ที่ได้รับ อย่างการดูแลเอาใจใส่จากเจ้าหน้าที่ หรือการดูแลเรื่องการเคลม ก็ทำให้เรื่องของราคาค่าเบี้ยประกันที่แพงนั้นตกเป็นรองไปเลยจริง ๆ ค่ะ

2. ประกันคุ้มภัย

safety-insurance-logo

ประกันรถยนต์คุ้มภัยโดยส่วนตัวแล้วทางผู้เขียนค่อนข้างปลื้มประกันเจ้านี้เป็นพิเศษ เพราะว่าใช้บริการอยู่จริง ๆ ค่ะ และต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 รถยนต์คันนึงมาหลายปี เรื่องของการบริการก็ดีไม่แพ้กับที่อื่น ๆ แต่สิ่งที่โดดเด่นมาก ๆ และคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันก็คือที่นี่ขึ้นชื่อเรื่อง เคลมง่าย เคลมไว เคลมดี ไม่มีปัญหา (ซึ่งเป็นแบบนั้นจริง ๆ)

ยิ่งในปีที่ต่อประกันภัยหากปีไหนไม่มีการเคลมก็จะได้รับส่วนลดประวัติดี ทำให้ค่าเบี้ยประกันชั้น 1 นั้นถูกลงไปหลายบาท ส่วนปีที่มีเคลมก็อาจจะมีเบี้ยปรับขึ้นบ้างเล็กน้อย (ขึ้นอยู่กับความเสียหายด้วย) ใครที่ไม่รู้ว่าควรทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี ราคาถูก หรือ ต่อประกันชั้น 1 ที่ไหนดี Newlorry ขอแนะนำเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : อยากทำประกันรถยนต์ราคาถูก ต้องรู้จัก ส่วนลดประวัติดี รับรองว่าช่วยลดค่าเบี้ยชัวร์ 100%

3. กรุงเทพประกันภัย

bangkok-insurance-logo

บริษัทประกันเจ้านี้มีความสูสีคู่คี่กับทางวิริยะประกันภัยค่ะ เรื่องของการบริการก็เจ๋งไม่แพ้กัน โดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการเคลม โดยเฉพาะเรื่องของการประสานงานจากเจ้าหน้าที่นั้นยิ่งดี ให้ความรู้สึกว่าทำประกันชั้น 1 กับที่นี่แล้วไม่โดยลอยแพในเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉิน

นอกจากนี้ยังได้รับการแนะนำบอกต่อด้วยสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าควรเลือก ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ถึงจำนวนคนที่แนะนำอาจจะดุเดือดสู้ทางวิริยะไม่ได้ แต่ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันรถยนต์ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าดี คู่ควรกับการทำประกันรถยนต์ หรือต่อประกันรถยนต์ด้วยที่สุด

4. สินมั่นคงประกันภัย

สินมั่นคง-logo

เมื่อพูดถึงบริษัทนี้คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงจุดเด่นของที่นี่เลยทันทีโดยเฉพาะเรื่องของอู่ซ่อมในเครือ ใครที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับที่นี่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสินมั่นคงประกันภัยนั้นขึ้นชื่อเรื่องการบริการและมีมาตรฐานทางด้านอู่ซ่อมรถแบบสุด ๆ

แต่ที่นี่ก็มีข้อเสียนิดนึงเช่นกัน คือ บางสาขาต้องยอมรับว่าคนมาใช้บริการค่อนข้างเยอะ เวลาที่เราจะโทรติดต่อนั้นอาจจะต้องใช้เวลารอสักพัก แต่รับประกันเลยค่ะว่าไม่นานมาก และทางผู้เขียนค่อนข้างมั่นใจว่าจะมีการปรับปรุงระบบในส่วนนี้อย่างแน่นอน หากอยากทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องของอู่ซ่อม แต่ไม่รู้ว่าควรทำ ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี แนะนำเลยค่ะว่าสินมั่นคงนั้นตอบโจทย์จริง ๆ

5. เทเวศประกันภัย

deves-logo

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เทเวศถือว่าค่อนข้างมีความน่าสนใจอย่างมาก ๆ เพราะมีแผนความคุ้มครองให้เลือกเยอะ มีราคาเบี้ยประกันภัยหลากหลาย การบริการถือว่าดีสุด ๆ โทรติดต่อง่าย ให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี เรื่องของการเคลมก็ไม่เคยมีปัญหาเลยสักครั้ง เพราะเจ้าหน้าที่ทำเรื่องไวมาก เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุไวแบบสุด ๆ รถยนต์อีกคันทางบ้านของผู้เขียนก็ใช้บริการของที่นี่เช่นกัน ใครที่ไม่รู้ว่าควรซื้อประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ประกันเทเวศก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยแหละค่ะ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี Pantip

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี pantip

ประกันชั้น 1 บริษัทไหนดี pantip

ต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด pantip

ประกันชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด pantip

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดีที่สุด pantip

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี pantip

นี่ก็เป็นการรีวิวจริง ๆ บางส่วนจากผู้ใช้งานเท่านั้นในเรื่องที่หลายคนสงสัยอย่างการทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี Pantip 2021

และใครที่รู้สึกว่าประกันชั้น 1 ราคาสูง ไม่อยากทำ สามารถอ่านรีวิวเกี่ยวกับประกันชั้น 2+ ได้เลยที่นี่ : ประกันรถยนต์ 2+ ที่ไหนดี มีข้อมูลจาก Pantip มารีวิวจริง ๆ งานนี้ไม่มีมั่ว !

สุดท้ายนี้ก็หวังว่าเพื่อน ๆ คงจะมีตัวเลือกบ้างแล้วว่าอยากทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี จริง ๆ ก็มีบริษัทประกันภัยที่ดีอีกมากมายหลายเจ้า สามารถเช็คราคาเบี้ย หรืออ่านรีวิวของบริษัทนั้น ๆ เพิ่มเติมได้จาก Pantip หรือเว็บบล็อกรีวิวต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้เพื่อน ๆ นั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 9 เฉลี่ย: 3.7]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save