รีวิว 5 น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดีที่สุด ช่วยป้องกันคราบน้ำเกาะได้อย่างดี ลดอุบัติเหตุได้

น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดี

น้ำยาเคลือบกระจก

การขับขี่รถในขณะที่ฝนตก ต้องขอบอกเลยค่ะว่ามีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าเดิมอยู่แล้ว เพราะน้ำฝนที่ตกลงมาจะเกาะบริเวณหน้ากระจกรถทำให้บดบังทัศนวิสัยขณะที่ขับขี่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีวิธีป้องกันอะไรเลย สิ่งที่เจ้าของรถสามารถทำได้เลยก็คือการหาผลิตภัณฑ์สำหรับเคลือบกระจกรถยนต์ นั่นก็คือ สเปรย์เคลือบกระจก หรือ น้ำยาเคลือบกระจก นั่นเองค่ะ

น้ำยาเคลือบกระจกรถ ส่วนมากจะมีชั้นฟิล์มแบบพิเศษ หลังจากที่มีการเคลือบกระจกรถไป ก็จะทำให้เกิดปฏิกิริยาบางอย่างกับกระจก ชั้นฟิล์มที่ว่าก็จะช่วยเคลือบกระจกรถยนต์ของเราจากคราบน้ำค้าง คราบน้ำฝน รวมถึงคราบน้ำเกาะอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี

หลังจากการใช้น้ำยาเคลือบกระจกไปแล้ว ก็จะสังเกตได้เลยทันทีว่าคราบน้ำที่เกาะบริเวณกระจกรถนั้นลดลงไปเลย โดยคราบน้ำจะไหลรวมกัน และหล่นตัวลงไม่เกาะกระจก มีลักษณะเหมือนกันน้ำที่กลิ้งอยู่บนใบบัว Newlorry จะพาเพื่อน ๆ ไปดูรีวิวกันค่ะว่า น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดี และน่าสนใจมากที่สุด เพื่อเป็นประโยชน์ก่อนการตัดสินใจซื้อน้ำยาเคลือบกระจก

รีวิว 5 น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดีที่สุด

1. น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ 3m Glass Coat Windshield

น้ำยาเคลือบกระจก 3m

น้ำยาเคลือบกระจก คุณภาพสูงยี่ห้อนี้ เชื่อเลยว่าคนส่วนมากยังไงก็ต้องรู้จักตรา 3m อย่างแน่นอน !

น้ำยาเคลือบกระจก 3m ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเพียงแค่เช็ด ช่วยป้องกันคราบน้ำเกาะบนกระจกหน้ารถยนต์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนช่วยป้องกันคราบฝังแน่นมาเกาะได้อีกด้วย หลังจากที่ได้สั่งซื้อน้ำยาเคลือบกระจก 3m ทางร้านเขาก็ใจดีมีของแถมมาให้อีกด้วยนะเอออออ เช่น ถุงมือเอาไว้ใส่เคลือบกระจก และผ้าสำลีสำหรับเคลือบกระจกรถยนต์ ถือว่าเป็นน้ำยาเคลือบกระจกตัวนึงที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว เพื่อน ๆ สามารถดูรีวิวว่าน้ำยาเคลือบกระจกรถ 3m ดีไหม ได้จากคลิปวิดีโอด้านล่างเลยยยย

ราคา : 249 บาท

ปริมาณ : 200 มิลลิลิตร

ซื้อได้ที่ไหน : เว็บไซต์ออนไลน์ 3mdelivery.com

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : 3M Thailand

2. น้ำยาเคลือบกระจก Glaco Soft99

น้ำยาเคลือบกระจก glaco

น้ำยาเคลือบกระจกที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ glaco ตัวนี้จัดว่าเป็นน้ำยาเคลือบกระจกที่ขายดีติดอันดับท็อปชาร์จมาก ๆ ในญี่ปุ่น มีชั้นฟิล์มเป็นแบบนาโน ช่วยสร้างเกราะป้องกันคราบน้ำฝน น้ำค้าง รวมถึงคราบฝังแน่นต่าง ๆ ที่จะมาเกาะบริเวณกระจกรถได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยการขับขี่ในช่วงหน้าฝนได้อย่างยอดเยี่ยม

ราคา : 200 – 500 บาท

ปริมาณ : 120 มิลลิลิตร

ซื้อได้ที่ไหน : Lazada รวมถึงช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : KaKaSelection

3. น้ำยาเคลือบกระจก Karshine Rain-Off

น้ำยาเคลือบกระจก Karshine

น้ำยาเคลือบกระจกยี่ห้อนี้ ก็ถือว่าเป็นน้ำยาเคลือบกระจกที่ดี มีความน่าสนใจ และได้รับเสียงตอบรับจากคนรักรถมากเช่นกัน น้ำยาเคลือบกระจก Karshine จะช่วยปกปิดอณูเล็ก ๆ บริเวณกระจกรถยนต์ด้วยชั้นฟิล์มชนิดพิเศษ ที่มีส่วนช่วยปกป้อง ป้องกันคราบน้ำฝน คราบน้ำค้าง หยดน้ำ รวมถึงยังป้องกันพวกเศษฝุ่น และคราบแมลงได้อย่างยอดเยี่ยม

สิ่งที่พิเศษมาก ๆ เลยก็คือ น้ำยาเคลือบกระจกยี่ห้อนี้มีส่วนช่วยถนอมฟิล์มกรองแสงรถยนต์ด้วย ใครที่กำลังกังวลว่าใช้น้ำยาเคลือบกระจกแล้วจะทำลายฟิล์มติดรถยนต์ ขอบอกเลยว่ายี่ห้อนี้เอาอยู่สุด ๆ

ราคา : 169 บาท

ปริมาณ : 150 มิลลิลิตร

ซื้อได้ที่ไหน : เว็บไซต์ออนไลน์ karshine.com

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : Karshine

4. น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อ Never Die Rain Guard Coating

น้ำยาเคลือบกระจกNever die
ขอบคุณภาพน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ Never die จาก 9Autocare.com

หากมองหาน้ำยาเคลือบกระจกคุณภาพดี ราคากลาง ๆ ขอแนะนำน้ำยาเคลือบกระจกยี่ห้อนี้เลยค่ะ แอบกระซิบว่าทุกวันนี้ผู้เขียนก็ใช้ยี่ห้อนี้แหละค่ะ น้ำยาเคลือบกระจก Rain Guard Coating ถือว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่ค่อนข้างตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ นอกจากที่จะช่วยป้องกันคราบน้ำฝน คราบน้ำค้าง หยดน้ำแล้ว ก็ยังช่วยปกป้องคราบฝังแน่นต่าง ๆ เช่น คราบแมลง เขม่าควัน ฯลฯ ที่จะมาเกาะบริเวณหน้ากระจกรถยนต์ของเราด้วย

ตัวนี้เลิฟมาก ๆ ค่ะ เพราะช่วยเคลือบกระจกปกป้องได้ยาวนาน ชั้นฟิล์ม Rain Guard จากน้ำยาเคลือบกระจกตัวนี้ไหลลื่นสุด ๆ มีส่วนช่วยกระจกรถยนต์ด้วย ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่รถในช่วงฝนตกได้เป็นอย่างดีเลยแหละค่ะ

ราคา : 390 บาท

ปริมาณ : 400 มิลลิลิตร

ซื้อได้ที่ไหน : เว็บไซต์ออนไลน์ 9Autocare.com

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : 99Autocare

5. น้ำยาเคลือบกระจก Dupro Rain Clear

น้ำยาเคลือบกระจก dupro

น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ตัวนี้ไม่จำเป็นว่าจะต้องเคลือบกระจกรถยนต์เท่านั้น ! กระจกอื่น ๆ ก็สามารถเคลือบได้เช่นกัน แต่โดยส่วนมากแล้ว คนก็จะนิยมนำไปเคลือบกระจกรถยนต์ซะมากกว่า

น้ำยาเคลือบกระจก Duplo Rain Clear จัดว่าเป็นน้ำยาเคลือบกระจกที่มีคุณภาพดี ช่วยป้องกันน้ำฝน รวมถึงของเหลวชนิดอื่น ๆ ที่จะมาเกาะบริเวณกระจกหน้ารถได้อย่างดี หลังจากใช้งานไปแล้วจะสังเกตได้เลยทันทีว่ากระจกจะมีความลื่นแบบสุด ๆ คราบน้ำที่เกาะบริเวณกระจกรถจะเหมือนกับน้ำที่กลิ้งอยู่บนใบบัวเชียวแหละค่ะคุณขา

ราคา : 220 บาท

ปริมาณ : 220 มิลลิลิตร

ซื้อได้ที่ไหน : เว็บไซต์ออนไลน์ oilsquare.shop

ขอบคุณคลิปจาก Youtube : Siam Auto Shop

จบไปแล้วค่ะสำหรับการรีวิวว่า น้ำยาเคลือบกระจก ยี่ห้อไหนดี ยังไงเพื่อน ๆ ก็สามารถเลือกน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ตามที่แนะนำไปใช้ได้เลยอย่างเหมาะสม การเคลือบกระจกรถยนต์ถือว่ามีความสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะการขับขี่ในช่วงหน้าฝนเป็นอะไรที่อันตรายมาก ๆ การเคลือบกระจกรถจะช่วยทำให้ลดปริมาณการเกาะตัวของน้ำฝน ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี ลดการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างจริงแท้ไม่ติงนังแน่นอน 100%

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 3 เฉลี่ย: 2.3]