ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหนได้บ้าง ทำเรื่องได้ง่าย ไม่ต้องไปไกลถึงขนส่ง

ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหนได้บ้าง ทำเรื่องที่ไหนดี

ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหนได้บ้าง

ควรทำเรื่อง ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ที่ไหน ถึงจะสะดวก ตอบโจทย์ และรวดเร็วมากที่สุด ! โดยที่ไม่ต้องไปไกลถึงขนส่ง !

Newlorry เชื่อเลยแหละค่ะ ว่าเพื่อน ๆ ส่วนใหญ่ ค่อนข้างเบื่อกันมากเมื่อต้องทำเรื่อง ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ แต่ก็นะ.. ไม่ทำเรื่องต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์ก็ไม่ได้อีก เอาเป็นว่าเพื่อความสะดวก รวดเร็ว Newlorry จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ค่ะ ว่าควรทำเรื่อง ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหนดี สามารถต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ที่ไหนได้บ้าง เราลองไปดูกันเลยคร้าาา

ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหน

เพื่อน ๆ สามารถทำเรื่อง ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ / รถจักรยานยนต์ ได้ตามสถานที่แนะนำเหล่านี้เลยค่ะ

1.ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง

เป็นที่รู้กันดีว่าการต่อประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัทประกันโดยตรงนั้นมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ส่วนใหญ่คนที่ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์กับบริษัทประกัน ก็จะทำเรื่องพร้อม ๆ กับตอนที่ซื้อประกันภัยรถยนต์นั่นแหละค่ะ การต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ผ่านบริษัทประกันโดยตรง ก็จะสบายใจได้ว่าได้รับความคุ้มครองอย่างแน่นอน 100% ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ที่ค่อนข้างสะดวกจริง ๆ ค่ะ และถ้าไม่รู้ว่าควรจะเลือก ต่อ  พ.ร.บ.รถยนต์ กับบริษัทประกันที่ไหนดี สามารถอ่านรีวิวได้ที่ link ด้านล่างเลยคร้าาา

อ่านเพิ่มเติม : รีวิว 7 บริษัทประกันรถยนต์ ที่ไหนดี บอกเลยคิดว่าดีที่สุดในประเทศไทยแล้วจริง ๆ

2.ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย

สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย ขอแนะนำเลยว่าให้ ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ /  ต่อ พ.ร.บ. มอเตอร์ไซค์ ผ่านบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยเลยค่ะ เพราะว่าจะมีเจ้าหน้าที่ support ตลอดเวลา ที่สำคัญ คือ ราคา พ.ร.บ.รถยนต์ ยังมีราคาถูกกว่าการต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ผ่านบริษัทประกันภัยอีกด้วย แต่ยังไงก็ต้องเลือกบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ และมีตัวตนจริง ๆ นะคะ เพราะสมัยนี้โบรกเกอร์ผีมันเยอะค่ะ

ดูรีวิวโบรเกอร์ประกันภัยที่ไหนดีได้ที่นี่ : โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ ที่ไหนดี

3.ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ เซเว่น

การต่อ พ.ร.บ.ที่เซเว่น เรียกได้ว่าเป็นช่องทางที่สะดวกสุด ๆ ไปเลยแหละค่ะ เพราะไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน 7-11 ก็มีกระจายครอบคลุมทั่วประเทศ แต่ว่าจะมีบริษัทประกันภัยให้เราเลือกต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ แค่ 4 บริษัทเท่านั้น คือ วิริยะ เมืองไทย กรุงเทพ และอลิอันซ์ซีพี (ส่วนตัวแล้วคิดว่าบริษัทประกันเหล่านี้ก็บริการดีอยู่นะคะ ) เพื่อน ๆ ลองอ่านขั้นตอนการ ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ และ ต่อ พ.ร.บ. รถจักรยานยนต์ 7-11 ได้ที่ link ซ้ายมือเลยค่ะ

4.ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์กับตัวแทนบริษัทประกัน/ตัวแทนโบรกเกอร์

หากใครมีคนรู้จักที่เป็นตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ เพื่อน ๆ ก็สามารถทำเรื่อง ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์กับเค้าได้เช่นกัน เพราะจะได้ราคา พ.ร.บ. ที่ถูกกว่าการสั่งซื้อจากบริษัทประกันโดยตรง แต่มีข้อระวังก็คือ ผู้ที่เป็นตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับใบอนุญาตแล้วเท่านั้นนะคะ ไม่อย่างนั้นมีโอกาสที่เพื่อน ๆ จะโดนหลอกเอาเงิน และไม่ได้รับความคุ้มครองค่ะ

คำถามที่ว่า พ.ร.บ.รถยนต์ ต่อที่ไหนได้บ้าง เพื่อน ๆ น่าจะได้คำตอบกันแล้วนะคะ เอาเป็นว่าใครสะดวกใจไป ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ / รถมอเตอร์ไซค์ ที่ไหนก็เอาที่สบายใจกันเลยคร้า และอย่าลืมเช็ควันคุ้มครองของ พ.ร.บ. ให้ดีนะคะ หากปล่อยให้ พ.ร.บ. ขาดต่อ หรือหมดอายุความคุ้มครอง จะเป็นเรื่องเอาค่ะ งานนี้มีเสียค่าปรับอีก

หวังว่าบทความ ต่อ พ.ร.บ.รถยนต์ ที่ไหนได้บ้าง จะเป็นประโยชน์กันนะค้าาา

ขอบคุณภาพจาก : www.easyinsure.co.th

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 1 เฉลี่ย: 4]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save