น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี Wax เคลือบสีรถยนต์แบบไหนใช้แล้วเวิร์คมากที่สุด

น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

หนึ่งในวิธีการดูแลสีรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ คือ การเคลือบสีรถยนต์ ซึ่งการขัดเคลือบสีรถนั้นก็มีหลากหลายวิธีตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่าง น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ ไปจนถึงการเคลือบแก้วรถยนต์ แต่ที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ คือการใช้น้ำยาเคลือบสีรถ หรือ Wax เคลือบสีรถ นั่นเอง Newlorry จึงจะมาแนะนำว่า น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ใช้น้ำยาเคลือบสีรถแบบไหนดีที่สุด รับรองว่ามีประโยชน์อย่างแน่นอน

เรื่องน่าสนใจที่อยากให้อ่าน

1. น้ำเคลือบสีรถ 3 m

น้ำยาเคลือบสีรถ 3 m

ต้องบอกเลยว่า น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ 3 m หรือ แว็กซ์เคลือบสีรถ 3 m ไม่มีใครไม่รู้จัก ! เพราะเป็นแบรนด์ที่โด่งดัง และได้รับความนิยมมากเว่อร์ มีน้ำยาเคลือบสีรถหลายตัวไว้ให้เลือกได้ตามต้องการ เช่น สเปรย์เคลือบเงาสีรถ 3 m , ขี้ผึ้งเคลือบสีรถ 3 m synthetic cream wax , gloss enhancer ฯลฯ

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : 3M Thailand

หากถามว่าน้ำยาเคลือบสีรถ 3 m ดีไหม ผู้ที่เคยใช้งานจริง ๆ ทั้งจากใน pantip รวมถึงเว็บบอร์ดรีวิวต่าง ๆ ก็ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเวิร์คแบบสุด ๆ เพราะมีส่วนช่วยเคลือบสีรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความเงางามขั้นสุด ไม่ว่าจะเป็นรถสีดำ สีขาว หรือ สีอะไรก็ตามล้วนใช้ได้หมด แถมราคาน้ำยาเคลือบสีรถ 3 m ก็มีราคาย่อมเยาไม่แพงอีกด้วย แอบกระซิบว่าราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยกลาง ๆ แต่ถ้าใครเจอร้านถูกกว่านี้ก็โชคดีไป

2. น้ำยาเคลือบสีรถยนต์แอมเวย์

น้ำยาเคลือบสีรถแอมเวย์ Amway

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์แอมเวย์ เป็นยี่ห้อของทาง Amway โดยเฉพาะ ! นับว่าเป็นน้ำยาเคลือบสีรถอีกยี่ห้อนึงที่ใช้แล้วดี ตัวแต่ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ผู้ที่เคยใช้ต่างบอกเหมือนกันว่าดีก็คือ Amway silicone glaze ตัวน้ำยามีลักษณะเป็นเนื้อซิลิโคน ถ้าไม่รู้ว่าจะไปซื้อ น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี รับรองว่าสินค้า Amway ก็ดีและโดดเด่นไม่แพ้กับยี่ห้ออื่น ๆ เลย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อน้ำยาล้างรถ ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ หรือ น้ำยาเคลือบสีรถยนต์แอมเวย์ ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนที่ขาย Amway หรือเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ก็ได้ เพราะจะได้ของแท้อย่างแน่นอน 100% ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น !

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : Tepsothon Channel

3. น้ำยาเคลือบสีรถ โลตัส

น้ำยาเคลือบสีรถโลตัส

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ โลตัส บอกเลยว่าหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ คือ tesco spray wax เป็นแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์แบบสเปรย์ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีดน้ำยาเคลือบสีรถลงบนผ้าหรือบริเวณที่ต้องการขัดเคลือบสีรถ ช่วยเคลือบเงารถได้อย่างดี เพิ่มความเงางามได้พอสมควร แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอีกต่างหาก

4. Wax Super Glossy

Wax-Super-Glossy

แว็กซ์เคลือบสีรถ Wax Super Glossy มีลักษณะเป็นเนื้อแว็กซ์แบบขึ้ผึ้ง ไม่ว่ารถยนต์จะเป็นโทนสีเข้มหรือโทนสีอ่อน ๆ ก็สามารถใช้แว็กซ์ยี่ห้อนี้ได้ สิ่งที่โดดเด่นมาก ๆ น่าจะเป็นประสิทธิภาพที่คุ้มค่าสมควรกับราคา แอบกระซิบว่าส่วนตัวแล้วผู้เขียนก็ใช้ Wax Super Glossy อยู่ กล้าพูดได้เลยว่าชอบที่สุดตั้งแต่ใช้มา (ขอใส่ความคิดเห็นส่วนตัวนิดนึง ฮิฮิ)

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : ณัฐพัชญ์ กรณ์เปรมปรีดิ์

หลังจากการใช้งานแว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ตัวนี้แล้ว เห็นผลได้เลยทันทีว่ารถนั้นมีความเงางามขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนช่วยป้องกันแสงแดด หลังใช้แล้วลองเอาน้ำฉีด ผลคือคราบน้ำไม่เกาะเลย ปลื้มมว๊ากกกกก ราคาเริ่มตั้งแต่ 390 ขึ้นไป ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีโปรโมชั่นด้วย

5. Wax Super Hard

Wax Super Hard

 

แว็กซ์เคลือบสีรถ Wax Super Hard ถูกออกแบบมาสำหรับรถยนต์โทนสีเข้มโดยเฉพาะ เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีแดง ฯลฯ ใครที่มีรถโทนสีเข้มรับรองว่าตอบโจทย์ เพราะหลังจากที่ขัดเคลือบสีรถไปแล้ว ผิวสีของรถจะเงางาม ใสวิ้งมากกว่าการใช้แว็กซ์เคลือบสีรถยนต์สำหรับรถโทนสีปกติ มีส่วนช่วยป้องกันรังสี UV ป้องกันคราบสกปรกต่าง ๆ ที่จะมาทำลายสีรถยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม แถมราคายังเป็นมิตรกับกระเป๋า บางร้านราคาขายเริ่มต้นที่ 390 บาทเท่านั้น !

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : New Wax – น้ํายาเคลือบสีรถที่ดีที่สุด

6. Wax Super White

Wax Super White

 

แว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ยี่ห้อนี้จะคล้าย ๆ กับ Wax Super Hard ส่วน Wax Super White จะเป็นสูตรสำหรับรถโทรสีอ่อน ๆ เช่น รถสีขาว สีบลอนด์ ฯลฯ ใครที่มีรถยนต์เป็นโทนสีอ่อนขอแนะนำตัวนี้เลย รับรองว่าเวิร์คแบบสุด ๆ ขัดเคลือบสีรถยนต์ได้อย่างเงางาม ป้องกันคราบฝุ่น คราบสกปรกต่าง ๆ ได้อย่างดี แถมราคาก็ไม่แพงเช่นกัน เริ่มต้นที่ 390 บาทเพียงเท่านั้น !

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : 99Autocare

7. น้ำยาเคลือบสีรถ Rockz Ceramic

น้ำยาเคลือบสีรถเซรามิค Rockz Ceramic

น้ำยาเคลือบสีรถยนต์ยี่ห้อนี้เป็น น้ำยาเคลือบสีแบบเซรามิค ขัดเคลือบสีรถได้อย่างยอดเยี่ยมมีประสิทธิภาพ ให้ความเงางามขั้นสุด มีราคาไม่แพง ป้องกันรังสี UV จากแสงแดดที่จะมาทำลายสีรถยนต์ของเรา ไม่ว่ารถยนต์จะเก่าหรือไม่รับรองว่าใช้ได้หมดอย่างแน่นอน 100%

ขอบคุณคลิป Youtube Channel : OSAKA99 TV

หวังว่าบทความ น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาว่าจะซื้อ น้ํายาเคลือบสีรถ แบบไหนดี ที่สำคัญก่อนการใช้งานน้ำยาเคลือบสีรถยนต์ หรือ แว็กซ์เคลือบสีรถยนต์ อย่าลืมอ่านฉลากหรือวิธีการใช้งานให้ละเอียดด้วยล่ะ เพราะผลิตภัณฑ์บางตัวเค้าจะมีข้อกำหนดบอกอยู่

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 6 เฉลี่ย: 3.8]