รีวิว 7 น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ขัดสีลบรอยรถได้อย่างหมดจด คืนชีพให้รถสวยใสในพริบตา

น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี

น้ำยาขัดสีรถ

หลังจากที่เราใช้งานรถยนต์ไปสักพักที่ตามมาอย่างเห็นได้ชัด คือ รอยขีดข่วน รอยเบียด รอยขนแมว รอยขูดรถ ฯลฯ สิ่งที่เจ้าของรถอย่างเรา ๆ นิยมทำกันก็คือ การขัดเคลือบสีรถ นั่นเอง ในขั้นตอนนี้เราสามารถลงมือขัดลบรอยสีรถ รอยขีดข่วนรถได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ โดยการใช้ น้ำยาขัดสีรถ แบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับรถยนต์ของเรา เช่น หากใครมีรถยนต์สีดำ หรือรถโทนสีเข้มก็จะเลือกน้ำยาขัดรถสีดำ แต่ถ้าใครมีรถสีขาวหรือรถโทนสีอ่อนก็จะเลือกใช้น้ำยาขัดสีรถสีขาวมาขัดสีลบรอยกวนใจเหล่านั้นให้หายไปนั่นเอง

ในปัจจุบันได้มีน้ำยาขัดสีรถยนต์อย่างมากมายหลายสูตร ประสิทธิภาพของน้ำยาขัดสีรถแต่ละตัวก็จะแตกต่างกันออกไปNewlorry จึงจะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันค่ะว่าเราควรเลือก น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี เพื่อช่วยขัดสีรถเก่าให้ใหม่ ขัดรอยรถเป็นรอยที่สร้างความกวนใจให้ออกไป ไม่ว่าจะเป็นการลบรอยเบียด คราบน้ำบนสีรถ คราบขี้ไคลรถ รอยขีดข่วนต่าง ๆ รับรองเลยว่าน้ำยาขัดสีรถเหล่านี้นั้นเอาอยู่ชัวร์ 100%

น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี

1. น้ำยาขัดสีรถ 3M Rubbing Compound

น้ำยาขัดสีรถ 3M Rubbing Compound

มาเริ่มกันที่ น้ำยาขัดสีรถ 3M Rubbing Compound ขึ้นชื่อว่าเป็น น้ำยาขัดเคลือบสีรถ 3M เรื่องของประสิทธิภาพก็อย่างที่เรารู้ ๆ กันเลยว่าค่ะดีระดับเทพอยู่แล้ว ตัวนี้เป็นน้ำยาขัดหยาบสีรถยนต์ ช่วยขัดสีลบรอยขีดข่วนได้อย่างง่ายดาย จากประสบการณ์ที่เคยใช้งานมาบอกเลยว่าน้ำยาขัดสีรถตัวนี้ลบรอย คราบสกปรกต่าง ๆ ออกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยถนอมผิวรถยนต์ให้มีสีรถที่ชัดเจน และเงางามไปในตัวอีกด้วย หากถามว่า น้ำยาขัดสีรถ 3M ดีไหม ? จากรีวิวผู้ใช้งานจริง ๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น้ำยาขัดสีรถ 3M Rubbing Compound โคตรเวิร์ค

ราคา : เริ่มที่ 314 บาท

ซื้อที่ : www.3mdelivery.com

ขอบคุณคลิปจาก : Gaak

2. น้ำยาขัดสีรถคาร์โก้ Carglo Car wash & Polish silicone wax

น้ำยาขัดสีรถคาร์โก้ Cargo

มาที่น้ำยาขัดสีรถขวดสีส้มระดับตำนานกันบ้าง น้ำยาขัดสีรถคาร์โก้ จัดว่าเป็นน้ำยาเคลือบสีรถที่ครบเครื่องมากที่สุดยี่ห้อนึงเลยแหละค่ะ นอกจากที่จะใช้เป็น น้ำยาขัดสีรถเก่าให้ใหม่ ได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความเงางามฉ่ำวาวให้กับผิวสีรถยนต์ได้เป็นอย่างดี แถมยังนำไปใช้เคลือบเงาให้กับเครื่องใช้โครเมี่ยม และไฟเบอร์กล๊าสได้อีกด้วย

น้ำยาเคลือบสีรถคาร์โก้นั้นถือว่าตอบโจทย์ได้ดีสำปรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเงางามให้กับรถยนต์ และลบรอยคราบสกปรกต่าง ๆ แต่หากว่าต้องการลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ลบรอยเบียดต่าง ๆ ขอแนะนำว่าให้ลองมองหาผลิตภัณฑ์ตัวอื่นจะตอบโจทย์กว่าค่ะ

ราคา : เริ่มที่ 85 บาท

ซื้อที่ : Lazada , Shopee , เว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณคลิปจาก : ออม ละอ่อนเหนือTv

3. น้ำยาขัดสีรถคาน่า Cana

น้ำยาขัดสีรถ Cana ค่าน่า

เปลี่ยนมาดู แว็กซ์ขัดสีรถเนื้อครีมกันบ้างดีกว่าค่ะ น้ำยาขัดสีรถคาน่า ตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อครีมแว็กซ์ขี้ผึ้ง ช่วยขัดสีรถที่ซีดเซียว รวมถึงพื้นผิวรถยนต์ที่มีคราบสกปรกให้กับมามีสีสันสดใส แก้ปัญหารถเก่าให้ใหม่ได้อย่างเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ขัดสีลบรอยรถขนแมว รอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อีกด้วย หากไม่รู้ว่าควรเลือก น้ำยาขัดเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี ที่มีรูปแบบการใช้งานง่าย ช่วยถนอมผิวรถ และไม่ทำร้ายเนื้อสี น้ำยาขัดสีรถ Cana ก็ถือว่าเป็นน้ำยาขัดสีรถอีกตัวนึงที่มีความน่าสนใจแบบสุด ๆ

ราคา : เริ่มที่ 95 บาท

ซื้อที่ : Lazada , Shopee , เว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณคลิปจาก : Mang Channel

4. น้ำยาขัดสีรถ Klanz Scratch Remover

น้ำยาขัดสีรถ Klanz Car Remover

หากมองหาน้ำยาขัดสีรถที่ตอบโจทย์สำหรับรถยนต์ทุกโทนสี น้ำยาขัดสีรถ Klanz Scratch Remover นั้นจะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ! เป็นน้ำยาขัดสีรถที่นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน เรื่องของประสิทธิภาพไม่ต้องพูดถึง ไหน ๆ ก็เขียนมาแล้ว ขออนุญาตรีวิวการใช้งานเองจริง ๆ จัง ๆ สักหน่อย อิอิ

น้ำยาขัดสีรถ Klanz Scratch Remover นั้นจะมี 2 สูตร คือ น้ำยาขัดสีรถสีขาวสำหรับรถโทนสีอ่อน และน้ำยาขัดรถสีดำสำหรับรถโทนสีดำ ใครมีรถสีอะไรก็เลือกใช้ได้ตามสบาย น้ำยาขัดสีรถตัวนี้โดยส่วนตัวค่อนข้างประทับใจมาก ๆ เพราะช่วยขัดสีลบรอยขีดข่วน รอยเฉี่ยวชน รอยขนแมวได้อย่างหมดจด แถมยังเอาไปขัดไฟหน้ารถที่มีคราบเหลืองให้กลับมาใสวิ้งได้อีกด้วย ตัวนี้ทางผู้เขียนยืนยันเลยว่าใช้แล้วไม่ทำลายสีรถยนต์ รถยนต์ไม่เกิดรอยด่างอย่างแน่นอน (แต่ต้องเลือกน้ำยาขัดสีรถให้ถูกสูตรด้วยนะตัวเธอ) หากไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำยาขัดสีรถลบรอย ยี่ห้อไหนดี น้ำยาขัดสีรถ Klanz นั้นเอาอยู่จริง ๆ ค่ะคุณขา

ราคา เริ่มที่ 390 บาท

  ดูรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ !

 

ขอบคุณคลิปจาก : 99Autocare

5. น้ำยาขัดสีรถ Carpro Car Cream

น้ำยาขัดสีรถ Carpro

มาที่น้ำยาขัดสีรถรูปแบบครีมอีกตัวที่มีประสิทธิภาพการใช้งานค่อนข้างโอเค นั่นคือ น้ำยาขัดสีรถ Carpro Car Cream ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการขัดเคลือบสีรถแบบทั้งคัน นอกจากที่จะช่วยเรื่องเพิ่มความเงางามของรถยนต์แล้ว น้ำยาขัดสีรถ Carpro Car Cream ยังมีส่วนผสมของสารลบรอยขีดข่วนอีกด้วย ช่วยลบรอยเบียด รอยขนแมว รอยขูดที่ลึกไม่ถึงเนื้อสีได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ไม่ต้องออกแรงขัดเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการขัดสีรถกับเครื่องหรือขัดสีรถด้วยมือ น้ำยาขัดสีรถ ตัวนี้บอกเลยว่าเจ๋งไม่พอตัวอื่นค่ะ

ราคา : เริ่มที่ 99 บาท

ซื้อที่ : Lazada , Shopee , เว็บไซต์ชั้นนำทั่วไป

ขอบคุณคลิปจาก : Bell544

6. น้ำยาขัดสีรถ Amway Car Wash

น้ำยาขัดสีรถ Amway car wash

เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาน้ำยาขัดสีรถคุณภาพดีที่มีประสิทธิภาพครอบคลุมในราคาที่คุ้มค่าอยู่ละก็ น้ำยาขัดสีรถ Amway Car Wash ถือว่าเป็นน้ำยาขัดสีรถที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ตัวนึงเลยแหละค่ะ ตัวนี้เป็นน้ำยาเคลือบสีรถสูตรซิลิโคนมีส่วนผสมระหว่างสารเคลือบเงา และสารทำความสะอาด นอกจากที่จะใช้เคลือบเงาขัดสีรถยนต์ได้แล้ว ยังนำไปขัดเคลือบเงาให้กับเครื่องใช้ที่มีพื้นผิวเป็นลามิเนต อลูมิเนียมได้อีกด้วย แต่ถ้าต้องการนำไปใช้ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าน้ำยาขัดสีรถแอมเวย์ยังไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : 7 รีวิว น้ำยาลบรอยขีดข่วนรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ลบรอยรถได้อย่างหมดจดไม่ต้องง้อช่าง !

ราคา : เริ่มที่ 299 บาท

ซื้อที่ : www.amwayshopping.com

ขอบคุณคลิปจาก : Tepsothon Channel

7. น้ำยาขัดสีรถ 3D USA HD Speed

น้ำยาขัดสีรถ HD Speed

เดินทางมาทัวร์การ รีวิวน้ำยาขัดสีรถ ตัวสุดท้ายกันแล้ว เย้ ๆ  น้ำยาขัดสีรถ 3D USA HD Speed หลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อนคุ้นหน้า คุ้นตาแบรนด์นี้มากนะ แต่เราก็เลือกมารีวิวนะจ๊ะ อิอิ น้ำยาขัดสีรถตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นน้ำยาขัดสีรถที่โคตรจะครอบคลุมทุกความต้องการเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการขัดเคลือบสีรถไปในตัว  และความโดดเด่นที่ทางผู้เขียนปลื้มปริ่มก็คือสามารถขัดสีลบรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น รอยขนแมว รอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ซื้อมาใช้ขวดเดียวจบ ไม่ว่าจะเป็นรถสีดำ สีขาว รถโทนสีเข้ม รถโทนสีอ่อน ไม่ต้องวุ่นวายหาซื้อน้ำยาขัดสีรถหลายรูปแบบ แถมตัวบรรจุภัณฑ์ถูกออกแบบให้ใช้งานง่ายอีกด้วย

ราคา : เริ่มที่ 950 บาท

ซื้อที่ : www.highshopping.com

ขอบคุณคลิปจาก : OSAKA99 TV

จบไปแล้วค่ะสำหรับการีวิวจากการใช้งานของผู้ใช้จริง ๆ ว่า น้ำยาขัดสีรถ ยี่ห้อไหนดี ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด หวังว่าเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลรถอย่างน้ำยาขัดเคลือบสีรถจะได้คำตอบกันแล้วนะคะ ได้ผลเป็นยังไงก็มาบอกกล่าวเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ อ้อ ๆ ลืมบอก.. ราคา น้ำยาขัดสีรถ ที่แนะนำด้านบนเป็นราคาเริ่มต้นนะคะ บางที่อาจจะถูก-แพง ก็ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงเวลานั้น ๆ ด้วยนะเอออ พิมพ์มาเยอะแล้วเจอกันบทความหน้านะคะ อิอิ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 7 เฉลี่ย: 3.7]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save