รีวิว น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว ยี่ห้อที่คิดว่าที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยใช้มา

น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว

น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว

รถยนต์ที่เราขับกันเป็นประจำทุกวัน ต้องยอมรับเลยค่ะว่ารถสีขาวนั้นมีจำนวนค่อนข้างมาก เนื่องจากเป็นสีรถเบสิกที่ใคร ๆ ก็นิยมขับกัน หลังจากที่ใช้งานรถยนต์ไปสักพัก สิ่งที่เป็นปัญหาตามของรถยนต์สีขาวนั่นก็คือคราบเหลือง คราบหมองนั่นเอง สิ่งที่เจ้าของรถยนต์อย่างเรา ๆ สามารถทำได้ก็คือการหาผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์อย่าง น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว หรือ น้ำยาเคลือบแก้วรถสีขาวโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการถนอมขัดรถสีขาวที่มีคราบเหลือง ให้กับมามีสีขาวสดใสแบบเดิม

แต่ก็ต้องยอมรับค่ะว่าน้ำยาเคลือบสีรถสีขาวนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อ น้ำยาขัดสีรถสีขาว แต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นต่างกันออกไป ซึ่งทาง Newlorry ก็จะนำข้อมูลจากประสบการณ์การใช้งานน้ำยาเคลือบสีรถสีขาวจริง ๆ ทั้งของตัวเองและคนรอบข้างมารีวิวให้ได้อ่านกันค่ะ เพื่อเป็นข้อมูลการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อน้ำยาเคลือบสีรถสีขาว

น้ำยาขัดสีรถสีขาว ดีกว่าน้ำยาเคลือบสีรถทั่วไปอย่างไร

บางคนก็อาจจะสงสัยว่าใช้น้ำยาเคลือบสีรถสูตรทั่วไปไม่ได้หรอ ? ทำไม่จะต้องเลือกเป็น น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว หรือ น้ำยาขัดสีรถสีขาว ด้วยล่ะ ?

คำตอบก็คือ .. น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว นั้นเป็นสูตรที่ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าเหมาะกับรถยนต์สีขาวแบบสุด ๆ มีส่วนช่วยทำให้รถยนต์สีขาวนั้นกลับมาสีสีสันขาวใสแบบเดิม ไม่มีการทำลายผิวสีของรถยนต์ ประสิทธิภาพของน้ำยาเคลือบสีรถสีขาวก็จะดีกว่าน้ำยาเคลือบสีรถทั่วไป เพราะถูกออกแบบมาให้ใช้กับรถยนต์สีขาวโดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติม : น้ำยาเคลือบสีรถ ยี่ห้อไหนดี Wax เคลือบสีรถยนต์แบบไหนใช้แล้วเวิร์คมากที่สุด

รีวิว น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว ยี่ห้อไหนดี

1. น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว – Meguiar’s G6107 White Wax

น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว-Meguiar’s-G6107-White-Wax

ลักษณะเนื้อครีมของ Meguiar’s G6107 White Wax จะมีลักษณะเป็นเนื้อแว็กซ์ เป็นสูตรสำหรับรถยนต์สีขาว และรถโทนสีอ่อน ใช้เคลือบเงารถเพื่อเพิ่มความเงางาม น้ำยาเคลือบสีรถสีขาวตัวนี้ยังช่วยขจัดคราบสกปรกที่เกาะอยู่บริเวณผิวสีของรถยนต์ได้เป็นอย่างดี เช่น คราบขี้นก คราบน้ำเกาะ และยิ่งคราบเหลืองบนรถสีขาวก็หายห่วงได้เลย น้ำยาขัดรถสีขาว ตัวนี้ยังไงก็เอาอยู่ แถมยังไม่ทิ้งคราบขาว ช่วยถนอมผิวสีของรถยนต์สีขาวได้ดีสุด ๆ

ราคา : 900 บาท

ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Meguiar’s Malaysia

2. น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว – Chemical Guys White Light

น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว Chemical-Guys-White-Light

Chemical Guys White Light เป็นน้ำยาเคลือบสีรถสีขาวที่คิดว่าน่าสนใจอีกยี่ห้อนึง มีให้เลือกหลายขนาดตามที่ต้องการ นอกจากที่จะช่วยเคลือบสีรถยนต์สีขาวแล้ว ยังสามารถเคลือบสีรถกับรถยนต์โทนสีอ่อน ลบรอยขีดข่วนรถยนต์ บาง ๆ อย่างเช่นรอยขนแมวได้อีกด้วย

ช่วยเพิ่มความงามให้กับรถยนต์สีขาวได้เป็นอย่างดี ขัดสีลบรอบเหลือง คราบหมองได้อย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีส่วนผสมชนิดพิเศษที่ช่วยถนอมผิวสีของรถยนต์ หากไม่รู้ว่าควรเลือกน้ำยาเคลือบสีรถสีขาว ยี่ห้อไหนดี ตัวนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยค่ะ คอนเฟิร์ม !

ราคา : เริ่มที่ 365 บาท

ซื้อได้ที่ไหน : ร้านค้าออนไลน์ทั่วไป

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : Chemical Guys

3. น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว – Wax Super White

Wax Super White

มาเริ่มกันที่ตัวแรก Wax Super White เป็น wax เคลือบสีรถสีขาวที่มีลักษณะเป็นเนื้อขี้ผึ้ง ถูกออกแบบมาเพื่อเอาไว้ใช้เคลือบสีรถสีขาว และรถยนต์โทนสีอ่อนโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนทำลายผิวสีรถยนต์ ทางผู้เขียนก็ใช้แว็กซ์เคลือบสีรถยี่ห้อนี้อยู่

ส่วนตัวค่อนข้างชอบ เพราะใช้งานง่าย เนื้อแว็กซ์ไม่เละ ไม่เหลวจนเกินไป ช่วยเคลือบสีรถยนต์ได้อย่างดี จากรถที่มีคราบเคลือบเหลือง ก็กลายมาเป็นรถสีขาวแบบเดิม เพิ่มเติมคือมีความเงางาม ตอบโจทย์ทางผู้เขียนมาก ๆ ค่ะ

ราคา : 390 บาท

ซื้อได้ที่ไหน : www.9Autocare.com

ขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : 99Autocare

การเลือกใช้ น้ำยาเคลือบสีรถสีขาว เฉพาะสูตร จะมีส่วนช่วยปกป้องผิวสีของรถยนต์ได้ดีกว่าน้ำยาเคลือบสีรถแบบทั่วไป เพราะจะช่วยถนอมสีของรถไม่ทำให้รถยนต์สีขาวนั้นเกิดรอยด่างจากการใช้น้ำยาผิดประเภท แถมยังมีส่วนช่วยปกป้องรถยนต์สีขาวให้ห่างไกลจากคราบเหลือง คราบหมองได้อีกด้วยค่ะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 0 เฉลี่ย: 0]