รวม 5 บริการเช่ารถหรูยอดนิยมประจำปี 2556

ในปัจจุบันด้วยสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่ถึงแม้จะมีผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตลดลง แต่ก็ยังอยู่ในขั้นเฝ้าระวัง ทำให้ธุรกิจบางอย่างยังคงไม่กลับมาเปิดกิจการ ทั้งการเดินทางออกนอกบ้านก็มีความเสี่ยงติดโรคได้ง่าย ๆ ทั้งนี้นักท่องเที่ยวก็มีข้อจำกัดในการเดินทางมาเที่ยวประเทศไทย ยิ่งทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวซบเซาเป็นอย่างมาก

นอกจากเศรษฐกิจในประเทศจะซบเซาลงแล้ว ด้วยโรคระบาดใหม่อย่างฝีดาษลิง สงครามระหว่างรัสเซีย-ยูเครน หรือสงครามการค้าระหว่างจีน-สหรัฐก็ยิ่งซ้ำเติมลงไปอีก ทำให้การหาเงินให้ได้แต่ละบาทในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ช่างยากเย็นยิ่งนัก การจะซื้ออะไร จึงจำเป็นจะต้องตัดสินใจให้ดี

สำหรับท่านที่สนใจอยากมีรถหรูราคาแพง แต่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย การเช่ารถยนต์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง เราได้รวบรวมเว็บเช่ารถหรูชั้นนำมาให้ท่านเลือกใช้บริการ

เช่ารถหรูรถ Supercar ที่กำลังเป็นที่นิยม

หากคุณกำลังมองหาเว็บสำหรับเช่ารถหรูที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ สามารถดูได้จากที่นี่

ในธุรกิจเช่ารถหรูในปัจจุบัน มีผู้ให้บริการอยู่จำนวนมาก โดยแต่ละที่ต่างมียี่ห้อรถหรูให้บริการอย่างมากมาย ท่านที่สงสัยว่ารถหรูมียี่ห้ออะไรบ้าง เราขอยกตัวอย่างยี่ห้อรถหรูได้แก่ Ferrari, Lamborghini, Bentley, Maserati และ Porsche เป็นต้น

ในบทความนี้ เราได้รวบรวมเว็บที่ให้บริการเช่ารถหรูที่ได้รับความนิยมทั้ง 5 เว็บดังต่อไปนี้

1. บริการเช่ารถหรู Richcars

ร้านเช่ารถหรู Richcars คือ ร้านเช่ารถที่ให้บริการเช่ารถหรูที่ได้รับความยอดนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยยี่ห้อรถหรูที่หลากหลาย และบริการให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเช่ารถจะแตกต่างกันไปตามรุ่น ยี่ห้อ โดยที่ท่านสามารถเลือกระยะเวลาในการใช้รถได้ตามต้องการ และเรามียี่ห้อรถให้ลูกค้าได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TESLA, BMW, MERCEDES-BENZ, FERRARI, PORSCHE, AUDI เป็นต้น ท่านที่สนใจสามารถเข้าชมรถรุ่นต่างๆ กับเว็บของเรา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เข่ารถหรูโลโก้

2. บริการเช่ารถหรู Exclusive Car Rental

Exclusive Car Rental เป็นเว็บบริการเช่ารถหรูที่ได้รับความนิยมเป็นระดับต้นๆ ของประเทศไทย เพราะหน้าตาเว็บที่ออกมาให้เข้าใจง่าย สามารถเลือกประเทศ เมือง ระยะเวลาที่ต้องการเช่ารถอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถระบุสถานที่รับ และส่งรถเช่าคืนได้อีกด้วย โดยรถหรูที่ให้เช่านั้นมีหลากหลายยี่ห้อชั้นนำของโลก อีกทั้งยังบอกรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคน สัมภาระที่บรรทุกได้อีกด้วย นอกจากเช่ารถหรูแบบทั่วไปแล้ว ทางเว็บยังเปิดให้เช่ารถสปอร์ต รายวัน ได้อีกด้วย

เข่ารถหรูโลโก้ Exclusive Car Rental

3. บริการเช่ารถหรู Thaisportcar

Thaisportcar เว็บเช่ารถหรูผ่านทางออนไลน์สัญชาติไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยบริการที่ดี มีรถหรูๆหลากหลายยี่ห้อให้เลือกเช่าได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นรถแบบธรรมดา รถสปอร์ต หรือแม้กระทั่ง Supercar ทางเว็บก็มีบริการเช่นกัน โดยยี่ห้อที่เว็บนี้มีให้บริการได้แก่ AUDI, FERRARI, FORD, BMW, MINI, LEXUS, PORSCHE และ MERCEDES-BENZ เป็นต้น

เข่ารถหรูโลโก้ Thaisportcar

4. บริการเช่ารถหรู ECOCAR rent-a-car

ECOCAR rent-a-car เป็นเว็บที่ให้เช่ารถหรูผ่านทางออนไลน์ โดยเว็บนี้มีรถให้เช่าจะให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมสามารถเลือกระยะเวลาในการเช่า ตำแหน่งที่ต้องการเช่ารถ ตำแหน่งที่ต้องการส่งรถคืน สามารถเลือกได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งยังสามารถเปรียบเทียบรถแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อให้เหมาะสมกับเงินที่มี ถ้า่ทานต้องการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมเว็บ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เข่ารถหรูโลโก้ ECOCAR rent-a-car

5. บริการเช่ารถหรู Prime Cars Rental

Prime Cars Rental เป็นเว็บที่เปิดให้เช่ารถหรูผ่านทางออนไลน์ โดยทางเว็บจะเปิดโอกาสให้คนทั่วไปได้เข้าถึง และสามารถเช่ารถ supercar เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกจากรถ supercar แล้ว ทางเว็บยังมีรถหรูให้บริการแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เช่า รถ porsche AUDI, FERRARI, LAMBORGHINI, FORD, MASERATI และ VOLVO เป็นต้น ท่านที่มีข้อสงสัย สามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บ Prime Cars Rental หรือจะส่งข้อความไปสอบถามก็สามารถทำได้ เพราะมีพนักงานค่อยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

เข่ารถหรูโลโก้ Prime Cars Rental

สรุป

เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน การหาเงินให้ได้ละบาทนั้นยากเย็นเป็นอย่างมาก ด้วยผลกระทบจากทั้งโรคระบาดโควิด-19 โรคฝีดาษลิง ยังรวมถึงสงครามต่าง ๆ ดังนั้นการตัดสินใจใช้เงินในแต่ละครั้งจำเป็นจะต้องคิดวิเคราะห์อย่างละเอียด โดยเฉพาะสินค้าฟุ่มเฟือย

รถหรูก็ถือเป็นหนึ่งในสินค้าฟุ่มเฟือย เพราะเราสามารถเลือกเดินทางโดยขนส่งสาธารณะ หรือรถยนต์ส่วนตัวทั่วไปก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นรถหรู รถสปอร์ต หรือ รถSupercar แต่อย่างใด แถมรถยังถือเป็นสินทรัพย์ที่มีการเสื่อมถอยอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะได้ใช้งานหรือไม่ รถก็จะสึกหรอไปตามเวลาอยู่ดี ดังนั้นการเลือกเช่ารถหรูไปในโอกาสพิเศษต่าง ๆ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้มากกว่า

สำหรับท่านที่ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อยากมีรถสวยๆหรูๆ มาขับ เพื่อใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะรับรองแขก รับรองลูกค้าพิเศษ หรือเนื่องในโอกาสพิเศษเพื่อสร้างความทรงจำต่าง ๆ เป็นต้น การเลือกเช่ารถหรู หรือ เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ก็นับเป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสนใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถนำไปต่อยอดในการรีวิวรถหรูต่าง ๆ ได้อีกด้วย ท่านที่สนใจจะเช่ารถหรู สามารถเข้าชมและติดต่อเว็บเช่ารถหรูที่เราแนะนำได้เลย

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ ข้อมูลนี้มีประโยชน์มากแค่ไหน !
[จำนวนคนโหวต: 0 เฉลี่ย: 0]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save